ปวดท้องมีไข้ถ่ายเป้นมูก

ลูกสาวอายุ 7 ขวบ ปวดท้องมา 2 วัน วันเเรกมีไข้ขึ้น 38.5 ก้ให้กินยาลดไข้ปกติ...มาม่ะวานวิ่งเข้าห้องน้ำบอกว่าปวดท้องถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้างถ่ายเหลวมีน้ำนิดๆดูซึมๆบ้างก้ร่าเริงมาวันนี้พาไปหาหมอที่คลีนิกเขาก้บอกให้ไป รพ. กลัวจะเป้นไส้ติ่งเเต่น้องถ่ายออกมาติดกางเกงเป้นมูกใสๆเหลืองๆ...รบกวนขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอรพ. ค่ะ เค้าสามารถส่งแลปดูได้ค่ะ น้องติดเชื้ออะไร

ทำตามที่หมอบอกเรยค่ะต้องตรวจดูดีๆค่ะ