รบกวนสอบถามค่ะ

ลูกสาวอายุ 2 ขวบ กินแต่นมกับขนม แต่ไม่ยอมกินข้าว แต่น้องก้อยังสดใส ร่าเริงแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 3 ขวบ กินแต่นมกับขนมเหมือนกันค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ เราพยายามให้น้องกินข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวมื้อละนิดค่ะ