เด็ก 6 เดือน กินนมครั้งละกี่ออนซ์ ?

ลูกสาวอายุ 6 เดือน ตอนนี้ให้กินครั้งละ 4 ออนซ์ แต่เหมือนน้องไม่ค่อยอิ่ม อยากทราบว่าจะเปลี่ยนขวดนมเป็นขวดใหญ่ไ้ด้หรือยัง เพื่อจะให้น้องได้กินนมได้ครั้งละมากขึ้น

เด็ก 6 เดือน กินนมครั้งละกี่ออนซ์ ?
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ ลูกบ้านนี้ก็ชง4ออน ต้องชง2รอบเลยกว่าจะอิ่มแล้วก็หลับไปเอง

5y ago

ขอบคุณครับ ขวดใหญ่จะได้ชงรอบเดียว น้องได้กินไม่ขาดตอนด้วยใช่มั้ยครับ

ได้คะ