เด็กอายุ 2 เดือนไม่ถ่าย

ลูกสาวอายุ 1 เดือน 5 วันค่ะ ไม่ถ่ายวันนี้วันที่ 2 แล้ว ตกกลางคืนร้องไห้หนักมากร้องเป็นชั่วโมงร้องจนเหนื่อย ทามหาหิงค์ก็ไม่ถ่าย ผสมไกด์วอเตอร์ให้กินเมื่อคืน 1 ครั้ง วันนี้ 1 ครั้ง ก็ได้แค่ผายลมค่ะ ไม่ถ่ายเลย 2 วันก่อนหน้าเริ่มถ่ายวันละครั้งเองค่ะ พอมา 2 วันหลังไม่ถ่ายเลย ทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก้อเปนค่ะ 2-3วันถ่ายที่ แต่น้องกินแต่นมแม่นะค่ะ ถ้าน้องกินแต่นมแม่ปกติค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ ถ้ากินนมแม่จะไม่ถ่ายทุกวันอยู่แล้วนะคะ

5y ago

นมแม่ค่ะ