แนะนำหน่อยน้าา

ลูกสาวส่าไข้ออกหัด ควรจะทำยังไงให้หายไว้ๆดีคะ น้องร้องน่าสงสารมาก

2 ตอบกลับ

แม่ให้น้องออกหัดให้หมดให้มันแห้งก่อนนะคะจะได้ไม่กลับมาเป็นอีกยาพึ่งไปทายาอะไรค่ะลูกคนแรกแม่ก็ทายาเขียวตาใบโพธิ์เหมือนกันค่ะหายเร็วแต่น้องกลับมาเป็นรอบสองค่ะแม่เช็ดตัวน้องให้กินยาลดไข้ตามปกติก่อนนะคะ

ทานยาลดไข้ และเช็ดตัวด้วยยาเขียวใบโพธิ์ค่ะ