แนะนำหน่อยน้าา

ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ คุณ​แม่ที่ตั้งครรภ์​ดื่ม​นมอะไรบำรุ​งกันบ้างคะ แอนมัม กับ เอนฟามาม่า อะไรดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่ท้อง กินแอนมัน ตราหมี เเล้วก็นมจืดทุกตัวเลยค่ะ สลับกันไป

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่