นมผงยี่ห้อไหนดีสุด

ลูกสาวสามเดือนแร้ว ควรกินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะคุณแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (ตอนนี้ลูกสาวกินนมแม่ล้วนเรยค่ะ)

1 ตอบกลับ

นมแพง ความมันความหวานจะเยอะค่ะ แต่ก็ยอมรับว่าประโยชน์เยอะ บ้านนี้ทานดูแลคซุปเปอร์มิกซืค่ะ รวามมันความหวานกำลังพอดี

5y ago

บ้านนี้ก็ทาน น้ำหนักลูกก็ตามเกณค่ะ