แก้ปัญหาลูกชอบตี ชอบกัด คนอื่นได้อย่างไร

ลูกสาววัย 1 ขวบ 4เดือน ถูกเลี้ยงไปกับลูกพี่ลูกน้องวัย1ขวบ 9เดือน ลูกสาวชอบทำร้ายพี่ ทั้งตีหัว และกัดแขน เพราะบางครั้งถูกพี่แย่งของ หรือพี่ชอบมากอด

1 ตอบกลับ

เดียวเขาก้อจะค่อยๆปรับตัวค่ะเป็นเพราะตัวน้องไม่อยากให้ใครมาเอาของที่เขาเล่นยุ่พอถึงวัยที่ต้องเรียนรุ้อย่างอื่นเขาก้อจะเริ่มแยกแยะออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ