ลูกท้องอึดถ่ายยาก

ลูกสาววัย8เดือน ถ่ายยาก2-3 วันถ่ายทีต้องเบ่งลักษณะอึเป็นก้อนเหมือนดินน้ำมัน อาหารที่ทาน จะเป็นฟักทอง แครอท มันฝรั่ง มันม่วง ไข่แดง รบกวนช่วยแนะนำอาหารที่ช่วยให้ถ่ายง่ายด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าตัวไหนที่ลูกทานแล้วถ่ายยาก แม่ๆๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของที่ว่ามาทำให้อึยากทั้งนั้นเลย ลองเพิ่มผักสีเขียว มะเขือเทศ เสริมผลไม้มะละกอ แก้วมังกร ผลไม้อื่นๆที่มีกากใยนะคะ