ลูกถ่ายแข็ง

น้อง 6 เดือน 5 วัน แม่ทำฟักทอง มันม่วง แครอท ไข่แดง บดนมให้น้องทาน ได้ 4 วันแล้ว วันอื่นๆ ที่ผ่านมาน้องก็ถ่ายปกติ แต่มาวันนี้น้องถ่ายออกมาแข็ง แบบนี้หมายความว่าอย่างไรคะ ควรให้น้องหยุดืานก่อนไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ลองทำให้ทานที่ละอย่างน่ะคะ เราจะใด้รู้ว่ามากอะไร