ลูกสาว1ขวบ5เดือนยังไม่สามารถบอกฉี่ และ อึได้คะ

ลูกสาววัย1ขวบ5เดือนคะ แต่ไม่สามารถบอกว่าตัวเองอยาก ฉี่หรือ อึ ได้คะ สอนแล้วนะคะ แล้วเขาก็จำแล้ว แต่เขาไม่ยอมทำคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ค่ะ ใจเย็นๆ ค่ะแม่ เด็กแต่ละคนต่างกันไป และเท่าที่ถามคนรู้จัก ลูกๆ เขาฝึกได้กันเกือบสามขวบค่ะ

3y ago

คะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้1ขวบ7เดือนบอกได้บ้างไม่ได้บ้างค่ะ ต้องค่อยๆฝึกไปก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ๆ