ลูกสาววัย 10 เดือน เป็นสาเหตอะไร ที่ชอบตีหัวตัวเอง

ลูกสาววัย10 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เดือน ชอบตีหัวตัวเอง ไม่ทราบว่าบ้านอื่นเหมือนกันมั้ย สาเหตเกิดจากอะไร แล้วเราจะแก้ไขยัง ในกรณีแบบนี้

2 ตอบกลับ

ปวดฟันค่ะ เป็นวิธีเบี่ยงเบนความเจ็บปวดของเด็ก ตีหัว เอาหัวโขกนั่นนี่ บ้านนี้ก็ทำค่ะ ลองหายางกัดมาให้กัดดูแม่

8mo ago

ขอบคุณคะ

เป็นคะ ตีหัว เอาหัวโคก