น้อง11เดือนถ่ายเหลวค่ะ

ลูกสาวพึ่ง11เดือน กินนมแม่มาตลอด พึ่งเปลี่ยนมากินนมผงไฮคิว สูตน1กล่องทอง ที่หมอให้มาตอนคลอด แต่ ลูกสาวถ่ายเหลว ควรเปลี่ยนนมไหมคะต้องทำยังใงคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ น้องไม่ถูกกับนมตัวนั้น

4w ago

แนะนำไม่ได้เลยค่ะ เพราะลูกเรากินนมแม่ล้วน แม่ลองซื้อนมขนาดทดลองตั้งแต่ราคาถูกไปแพงก็ได้ค่ะ แล้วสังเกตลักษณะอึน้อง