37W🤍

ลูกสาวบ้านนี้ 37วีคแล้วจ้าาา แม่ตื่นเต้นที่สุด อยากเจอหน้าลูกสาวแย่แล้วววว นั่งดูของใช้ลูก เสื้อผ้าลูกทุกวัน55555 #มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว #แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ #มาแชร์กันหน่อยคะ #กำหนดคลอด 9 พ.ย. แต่แม่อยากให้ออกมาเร็วๆ55555🤱🏻🤍🤘🏻

37W🤍
1 ตอบกลับ

ความสุขของคนเป็นแม่ ที่รอเจอลูกน้อย 🥰🤗