ลูกสาวน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิด

ลูกสาวน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดนึง แม่ๆมีทริคเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ น้อง7เดือน ตอนนี้หนัก7โลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาวน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิด
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือน7.1โลเหมือนกันค่ะไม่น้อยนะค่ะถือว่าอยู่ในเกณแข็งแรงดีค่ะ

หยดน้ำมันในมื้ออาหาร ถ้ากินนมแม่ก็เน้นน้ำนมส่วนหลังค่ะ

สวยแต่เด็กเลยแม่ 🥰

น้องน่ารักจัง

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจัง

😍😍