คลอดแล้วค่ะทีมธันวา

ลูกสาวน้องยิ้มหวาน​ 37+6​ น้ำหนัก​ 3165​ เพื่อนๆธันวาเตรียมตัวกันนะคร้า

คลอดแล้วค่ะทีมธันวา
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ สาวน้อยในส่วนของแก้มนั่นจุใจมาก😁 บ้านนี้ 38 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ ไป รพ.เมื่อคืนค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. หมอให้กลับค่ะ

ยินดีดด้วยค่ะ บ้านนี้ก็37+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้37+5แล้วยังเงียบๆๆยุเลยมีเจ็บนิตหน่อยค่ะ

อยากๆๆๆๆๆได้แบบนี้ๆๆๆ น่ารักน่าชังที่สุด

บ้านนี้กำหนด13ธันวายังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ

น่าชังมาก ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+5 เงียบอยู่เลย😅😅

ยินดีด้วยค่ะ.. บ้านนี้หมอนัด12ธันวาค่ะ..