ลูกสาวชอบแหวะนมเกิดจากสาเหตุอะไร

ลูกสาวที่บ้าน 20 วันชอบแหวะนมเกิดจากสาเหตุอะไรคะ กินนมเสร็จทุกครั้งจะให้น้องเลอก่อนสักพักแต่น้องก็ยังแหวะนมอยู่ บางทีก็ออกจมูก

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเยอะไปหรือเปล่าค่ะ หรืออาจจะจับน้องเลอไม่ถูกท่า