8 เดือน กินข้าวเยอะมั้ย

ลูกสาวที่บ้าน 8 เดือน 5 วันแล้วค่ะ ให้กินโจ๊ก ผสมไข่เเดงบ้าง อาหารเสริมบ้าง แต่ไม่รู้ว่า ให้เค้ากินเพียงพอมั้ย แม่ๆ ให้น้องกินเท่าไหร่ กี่ช้อนโต๊ะต่อมื้อกันคะ

8 เดือน กินข้าวเยอะมั้ย
2 ตอบกลับ

ลองดูในสมุดฝากครรภ์นะคะมีบอกแต่ละช่วงวัย

คุณเเม่ให้น้องทานโจ๊กแบบไหนค่ะ

4y ago

โจ๊กเด็กใส่ไข่ใส่หมูค่ะ