เด็กฉีดวัคซีนครบ2เดือน ร้องงอแงตลอด😭

ลูกสาวฉีดวัคซีนครบ2เดือน มีอาการมีไข้ ร้องงอแงตลอดเวลา มีผื่นแดงขึ้นตามตัว งอแงหนักมาก เวลาเอานอนก็ร้องไห้ตลอด ต้องอุ้มตลอด มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤒🥺💗🙏🏻

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวให้น้อง เช็ดบ่อยๆ เช็ดให้ถูกวิธี หากไข้สูง ป้อนยาร่วมด้วยค่ะ ดูน้องเรื่อยๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️