ลูกสาว จะเข้า 3 เดือน

ลูกสาวจะเข้า 3 เดือน เดี๋ยวนี้นอนกลางวันน้อยมาก ที่ละ ชั่วโมง หรือ ครึ่งชั่วโมง ตกบ่ายไม่ยอมนอนมีแต่อยากเล่น ตกเย็นมา นอนแต่ 20:30 ถึง ตี2 ครึ่ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่น้องกินนมดีมากตอนกลางวัน ไม่งอแง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ นอนยาวๆ กลางคืนได้ กิน นอน ของเด็กๆ จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ