ลูกชอบเดินเขย่งปลายเท้า

ลูกสาวจะ 3 ขวบแล้วค่ะ แต่เขาชอบเดินเขย่งปลายเท้า ผิดปกติมั้ยค่ะ กังวลใจมากเวลาเห็นเขาเดินแบบนี้

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะ ลูกชายบ้านนี้3ขวบ จะ4ขวบแล้วค่ะ บางทีก็เผลอเดินเขย่งเท้า เคยพาน้องไปปรึกษาหมอแต่ก็ยังไม่ได้รับการรักษาหรือทราบสาเหตุที่แน่ชัดเรยค่ะ ถ้า4ขวบแล้วน้องยังมีอาการเดินอยู่ คงต้องพาไปรักษาแบบจริงจัง แม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ บางทีน้องอาจจะไม่ได้เป็นอะไร แค่เป็นที่พฤติกรรมค่ะ ต้องคอยบอกหรือสอนน้องไม่ให้เดินเขย่ง

4y ago

ต้องคอยมองตอนเขาเดินตลอดเลยค่ะคนเป็นแม่อดห่วงไม่ได้เลย ถ้าเป็นแบบไม่หายต้องพาน้องไปพบหมอค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดี ๆ นะคะแม่ 😊

เคยให้น้องใช้รถหัดเดินไหมคะ ?

4y ago

จ้า.

เหมือนนกันค่ะ