เด็กเกิดเดือนพ.ย.ปี 62

ลูกสาวคลอดวันเสาร์ที่ 30 พ.ย.2562 คุณหมอระบุในใบแจ้งเกิดเป็นปีชวด จริงๆปีนี้คือปีกุน เรายึดตามคุณหมอใช่ไหมคะ แล้วทำไมต้องปีชวด ปีชวดคือปี 2563 ใครรู้ช่วยตอบด้วยคะ เพราะสูติบัตรก็ระบุเป็นปีชวด

1 ตอบกลับ

พึ่งได้ยินครั้งแรกค่ะ ทำไมเป็นปีชวดละค่ะ

5y ago

งงเหมือนกันคะ