ลูกคลอดได้ 5 เดือน มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก

ลูกสาวคลอดมาน้ำหนัก 2,075 กรัม ผ่านไป 5 เดือน หนักห้าโล มีแต่คนทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก ไม่จ้ำม่ำ ลูกกินนมแม่ค่ะ เครียดมากค่ะตอนนี้ ต้องทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมผสมค่ะ นมแม่ผสมนมผง ลูกเราทานยุค่ะ 2เดือนครึ่งหนักเกือบ5โลอาจไม่เยอะแต่ช่วยให้มีเนื้อมีหนังขึ้นค่ะ

เน้นให้ดื่มามส่วนหลังมากๆ ค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนัก หรือปรึกษาคุณหมอค่ะ