ลูกสาวคนโตวัย 8 ขวบ ลูกสาวคนเล็กวัย 4 ขวบ เจอหน้ากันทีไร เล่นกันไม่ถึง 1 นาที่เป็นต้องทะเลาะกัน

ลูกสาวคนโตวัย 8 ขวบ ลูกสาวคนเล็กวัย 4 ขวบ เจอหน้ากันทีไร เล่นกันไม่ถึง 1 นาที เป็นต้องทะเลาะกัน บ้านไหน เป็น แบบนี้บ้าง และคุณแม่มีวิธีจัดการ กับ การทะเลาะกัน แบบไหนบ้างค่ะ ?❤️?

ลูกสาวคนโตวัย 8 ขวบ ลูกสาวคนเล็กวัย 4 ขวบ เจอหน้ากันทีไร เล่นกันไม่ถึง 1 นาที่เป็นต้องทะเลาะกัน
1 ตอบกลับ

เปนบ่อยหรอค่ะ

5y ago

ทุกครั้งที่เล่นกันค่ะ ลงท้ายด้วยทะเลาะกันทุกที