ลูกสาวคนโตผู้หญิงชื่อผักบุ้ง คนที่2กำลังท้องอยู่ เป็นผู้ชายจะตั้งชื่อ กุ้งเต้น ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาวคนโตชื่อผักบุ้ง คนที่สองได้ลูกชายจะตั้งชื่อ กุ้งเต้น แม่ๆว่าจะดูแอ๊บแบ๊วไปไหมคะ พี่ผักบุ้งน้องกุ้งเต้น ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อแปลกค่ะ ไม่เคยได้ยิน กลัวว่าเพื่อนจะล้อมากกว่า

4mo ago

ก็จริงนะคะ ไปโรงเรียนสงสารลูกชายอีก