รอมา9เดือนว่านานแล้ว อีกแค่9วันนานยิ่งกว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

38+6ค่ะลุ้นทุกวันอยากให้ออกมาเต็มที่แล้วแต่ยังเงียบอยู่รอต่อไป5555

รออีก9วันเหมือนกันจ้าลุ้นจังแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ 38+3 ยังเงียบๆอยู่เลยคะลุ้นทุกวันคะ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ37+5รอลุ้นทุกวันอยากให้ออกมาแล้ว

38+2ค่ะ ใกล้ๆกันเลย แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะค่ะ

บ้านนี้39+6wเหลืออีก1วัน รู้สึกว่านานมาก55555

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

39+1 รอทุกวันเลยแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะลุ้นกว่าหวยอีก☺️☺️

38+5รอเหมือนกันแม่อยากออกมากๆแล้ว😅

2y ago

รอๆลุ้นกันค่ะ

39 w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่🤣

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ