รอมา9เดือนว่านานแล้ว อีกแค่9วันนานยิ่งกว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

นี่เหลือ2วันเหมือนจะนานมากๆ

3y ago

คุณแม่แตกยังค่ะ บ้านนี้40+1ยังไม่แตกเลย

4 วันยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

ลุ้นๆกันค่ะ

40+5แล้วค่ะยังไม่ออกเรย

3y ago

เหมือนกัน40+5

38+5แล้วค่ะรออยู่

3y ago

รอเหมื่อนเลยคะ 38+5

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ