ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ลูกสาว พ่อ พ แม่ ม ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อ (ต.)ม. แม่ พ. ค่ะ คนแรกชื่อ โม (ผช.) คนกลางชื่อ ภีม (ผช.) (ถ้าได้ผญ.จะให้ชื่อ พรีม ถ้าผช.ก็จะชื่อ ภีม ค่ะ) คนเล็กชื่อ ต้นมิ้นต์ (ผญ.ค่ะ)

น้องพีมค่ะมีทั้งตัวของพ่อเเละเเม่เเถมชื่อยังดูอ่อนหวานด้วยค่าา

พิมพ์ พิงค์ แพรว แพรวา เพรียว แพม มุก เมย์ มิ้ว หมิว มายด์ มิ้นท์

พูม่า พรีมมี่ พอมมี่ มีพร้อม หมีพูห์ มะพร้าว พีรดา pm pp mm

พริ้ม น่ารักดีนะคะคุณแม่ 🥰

น้องพิ้งค์ก็น่ารักค่ะแม่

น้องพรีม หมีพูห์ พั้นซ์

พรีเมี่ยม พรีมมี่ พิมมา

พิมมี่ พิงค์ มีมี่ โมนา

พิพิมพ์ พิมพ์ภา พะพาย