หาวิธีให้ลูกเลิกจุกหลอก

ลูกสาว ตอนนี้ 2 ขวบ 3เดือนแล้ว ยังติดจุกหลอกอยู่เลยค่ะ ไม่ยอมเลิก เราเคยใช้วิธี 1.เอาไปซ่อน นางก็หาเจอ 2. เอาพริกไทยทา นางเอาไปล้าง 3.จุม น้ำขิง. นางเอาผ้าเช็ด 4. เอาไปทิ้ง. นางร้องไห้บ้านแตกไม่ยอมนอน (ต้องซื้อมาคืนให้ ) 5. เอามะนาวทา นางกินเพลินเลยค่ะ ( มะนาวเป็นชิ้นๆนางนั่งกินเฉยเลยค่ะ ) แม่ๆมีวิธีทำยังไงให้ลูกเลิกติดจุกหลอกมั่งค่ะ ใต้โพสได้เลยค่ะ

หาวิธีให้ลูกเลิกจุกหลอก
1 ตอบกลับ

หลานเราเลิกตอน3ขวบ แม่นางใจแข็ง ปล่อยร้องอยู่3วัน ลองทุกวิธีไม่เป็นผลเหมือนกัน

5y ago

เดี๋ยวจะลองใช่วิธีนี้ดูนะค่ะ555