เอายังไงดีน้าาา

ลูกสาว​ คลอดเมื่อวันที่​ 26​ ก.ย​ 62 วันนี้ก็ 9​ วัน​ แล้ว​น้ำนมคือ​ดีมากๆๆ​ ตอนนี้​ เต้า​หนึ่ง​ 4​ ออน ทุกๆ​ 3​ชั่วโมง​ ไม่รุ้จะทำไง​ จะทำสต๊อกนมแบบแม่ท่านอื่น​ที่​ เค้าทำกัน​ ก็ไม่มีตู้แช่แข็ง​ จะเก็บใส่ตู้เย็นก็ได้​ อาทิตย์เดี๋ยว​ จะทิ้งก็เสียดาย​ แม่ๆว่าเรา​ จะทำไงดีค่ะ

เอายังไงดีน้าาา
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สต๊อกก็เทใส่ขวดน้ำไว้ให้ลูกอาบค่ะ

5y ago

อาบน้ำนมล้วน หรือผสมน้ำเปล่าก็ได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้อาบน้ำนมล้วน เสร็จแล้วล้างตัวด้วยน้ำเปล่าค่ะ