ลูกไม่กินข้าว

ลูกสาว 4ขวบ ไม่ค่อยกินข้าว กินแต่ขนม กินข้าวก็อมไว้ไม่ยอมกลืน หลอกล่อแล้วก็ไม่ค่อยกิน มีวิธีไหนบ้างคะให้ลูกกินข้าวบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดขนมก่อนกินข้าวค่ะ ถ้าไม่กินก็งดยาวเลยแม่ ขนมไม่มีประโยชน์เท่าข้าวค่ะ