ลูกป่วย

ลูกสาว 8 เดือนกว่า มีไข้สูง 39.5 พาไป รพ. เช็ดตัวแล้ว กินยาลดไข้ พอหมดฤทธิ์ยาไข้ก็กลับมาอีก ล่าสุดถ่ายเหลวเป็นน้ำ แม่ๆบ้านไหนเคยเจออาการแบบเดียวกันไหมคะ น้องมีโอกาสเป็นอะไรร้ายแรงหรือเปล่าที่ หมอบอกว่าให้ลองกินยาลดไข้ติดต่อกัน 2 วันถ้ายังไม่หายค่อยไปเจาะเลือดค่ะ กังวลมากเลย สงสารลูก

1 ตอบกลับ

พากลับไปหาหมอนะคะ เพราะมีอาการถ่ายเหลวเพิ่มขึ้นมาอีก