กังวลมากเลย

มีคุณแม่คนไหนที่ท้อง2เดือนกว่า รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนกันไหมค่ะ ปวดเกือบอาทิตย์แล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ3วันแล้วหน่วงๆท้องน้อยค่ะ ตอนนี้ 11 วีค 3 วันค่ะ

2y ago

ไม่ได้เป็นคนเดียวแบบนี้รุ้สึกสบายใจขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ

2y ago

ถ้าเป็นปกติ รู้สึกสบายใจขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ☺️