ไอไม่หยุดเลย

ลูกสาว 6เดือน ไอไม่หยุดเลยค่ะ พาไปหาหมอแล้วยังไม่หาย แม่ท้อมากตอนนี้สงสารเวลาลูกไอแต่ละที?? แม่ๆพอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนลูกสาวก็เป็นค่ะแต่ไอเฉพาะกลางคืน เป็นหลายเดือนเหมือนกัน หาหมอกินยาก้อไม่หาย คุณหมอบอกลองเปลี่ยนที่นอนบ่อยๆ หมอนก้อสำคัญเลยค่ะ ดูอากาสในห้องเย็นไหม ผุ่นรึป่าว หรือ น้ำยาชักผ้าค่ะ ว่าน้องแพ้ไหม..ตอนนี้หายแล้วค่ะโดยที่ไม่กินยา และไม่รุ้อาการใอมาจากอะไร..

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 💖

อากาศเยนไปป่าวคะ

5y ago

ไม่แน่ใจ เพราะดึกๆน้องชอบเหงื่อแตกตลอดเลย😂💖