ลูกๆคว่ำกันกี่เดือน

ลูกสาว 4m19d ไม่ยอมคว่ำเองเลยค่ะ ฝึกเขาคว่ำมาตลอด ไม่เข้าใจว่าไม่ยอมคว่ำเอง...แต่ต้องให้จับขาไขว่ก่อนถึงจะคว่ำเองได้ แต่มีตะแคงเล่นไปมาซ้ายทีขวาทีนึกว่าตะแคงแล้วจะคว่ำเองเลยสุดท้ายก็ตะแคงเล่นเฉยๆ แม่เพลีย กลัวลูกพัฒนาการช้า

1 ตอบกลับ

ไม่ช้านะคะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบคว่ำเลย ฝึกจนเพลีย แต่สุดท้ายน้องก็ทำทุกอย่างได้เองค่ะ ✌

5y ago

ได้แน่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ไว จำไม่ได้ว่ากี่เดือน