ลูกร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ

ลูกสาว 3 เดือน 10วัน น้องร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ ช่วงหัวค่ำทำยังไงก็ไม่หยุดร้องค่ะ แม่ต้องอุ้มน้องจนกว่าจะหยุดร้องเอง น้องพึ่งเริ่มเป็นได้ 2-3วันค่ะ ไม่ทราบว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

1.เเม่ลองไม่ให้ลูกนอนตอนช่วง 16.00-18.00น เพราะเวลาลูกตื่นช่วงเย็นจะชอบร้องไม่หยุดไม่มีสาเหตุ เเต่ก้ไม่นานมาก 2.วิธีให้หายหยุด เสียงไดร์เป่าผม ในยูทูปก้น่าจะมี หรืออุ้มเดินพาไปเดิรรอบๆบ้านก้ได้ค่ะ

มันมีหลายสาเหตุค่ะเเม่ เเม่ต้องหาสาเหตุที่ลูกร้องก่อนเเล้วค่อยเเก้ปัญหาบางทีน้องอาจจะท้องผูกไม่งั้นก็ลองอุ้มพาดบ่าพาน้องเดินสักหน่อย