พูดไม่ได้ หรือไม่ยอมพูด

ลูกสาว 2.6 ปี ไม่ยอมพูด มีพูดตามเป็นคำบ้าง พาไปฝึกกับหมอ หมอบอกว่านางพูดได้แต่เลือกจะไม่พูด หรือยังไม่อยากพูด แต่มีบางครั้งที่หลุดออกมาเป็นประโยคยาวๆ หมอบอกว่าเด็กประเภทนี้ก็เคยมีมา พูดได้แต่ไม่ยอมพูด บ้านไหนมี ประสบการ์ณบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจากความมั่นใจมั้ยคะ หรือมีใครที่บ้านดุน้องมั้ย