ลูกติดโทรศัพท์

ลูกสาว 2.5ขวบ ติดโทรศัพท์หนักมากค่ะ จะกินข้าวก็ต้องดู ก่อนจะนอนก็ต้องดู ไม่ให้ดูจะร้องงอแงหนักเลยค่ะ แก้ปัญหานี้ยังไงดีคะ เหนื่อยจริงๆ??

2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนลูกก็ติดมากค่ะ นี่พาไปหาหมอสายตาวัดสายตา แล้วบอกว่าถ้าดูมือถือมากต้องมาควักลูกตาออกแล้วหารูปในเนตที่ควักตามาให้ดู เค้ากลัวและเลิกเล่นถาวรเลยค่ะ มีนานๆทีขอดู 10-15 นาทีแค่นี้ค่ะ จากติดเล่นทุกวัน ร้องต้องเล่น หากิจกรรมอื่นให้เค้าทำค่ะพาไปเที่ยวไปเล่น หรือเล่นของเล่นอื่นๆแทน

แม่ต้องใจแข็งก่อนค่ะ