สอบถามการนอน

ลูกสาว 27 วัน เวลานอนหลับไปแล้วและวางบนที่นอน มักจะส่งเสียงเหมือนจะร้องไห้ ทุก 10 นาที แล้วก็หลับอีก เป็นแบบนี้เรื่อยๆ ไม่หลับนาน จะมีวิธีไหนบ้างให้ไม่ส่งเสียง(ก่อนนอนให้เรอตลอด)

2 ตอบกลับ

จัดท่านอนใหม่ค่ะ อาจผวาสะดุ้งเลยมีเสียง