ท้องได้38วิคเต้มกำหนดคลอด27กรกฎาคม

ปวดท้องท้องแข็งทุก10นาที ม่มีน้ำเดินม่มีมูกเลือดต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็กำหนดคลอดใกล้ๆ กันเลยค่ะ 26 ก.คไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดเหมือนกันเลย แต่หมอเค้านัดเราอีกทีวันที 15 ค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่พร้อมออกมั้งคะ ่หมอบอกว่าถ้าปวดท้องถี่ๆ ให้รีบไปหาได้เลย แต่ถ้าปวดแล้วหายภายในครึ่งชั่วโมงก็จะเป็นเจ็บเตือนอ่ะค่ะ

4y ago

ถ้ามันปวดถี่มากจนไม่ไหว ลองไปหาหมอไหมคะ ไม่งั้นก็จะต้องนอนเจ็บท้องอย่างนี้นะคะ