ลูกปลูกฝี และมีตุ่มหนอง

ลูกสาว 1เดือน4 วัน ปลูกฝีละมีตุ่มหนองขึ้น แถมมีไข้ต่ำๆด้วย เราแม่มือใหม่คะ เราทำยังไงได้บ้างคะ น้องงอแงมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

มีไข้ต่ำๆ เช็ดตัวให้น้องเพื่อลดไข้ค่ะ เน้นเช็ดให้ถูกวิธี และวัดไข้ด้วยนะคะ ถ้าไข้ไม่ลด ให้ทานยาลดไข้สำหรับเด็กค่ะ ทุก 4-6 ช.ม. ฝีไม่ต้องทำอะไรค่ะ จะแตกเอง ห้ามแคะ แกะ จิ้มนะคะ

2y ago

🥰✌✌