ลูกไม่คลาน

ลูกสาว9เดือน20วัน ไม่คลานไม่เกาะยืนเลยค่ะ แต่ทำได้หลายอย่างแบบที่เด็กคนอื่นยังทำกันไม่ได้ ทำไงลูกถึงจะคลานค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เอาของมาล่อข้างหน้าน้องให้น้องสนใจค่ะแม่ บ้านนี้7เดือนคลานถอยหลัง พอ7เดือนกว่าเริ่มคลานมาข้างหน้า ค่ะ