ลูกสาว8เดือน25วันอ้วกทั้งคืน

ลูกสาว8เดือน25วันอ้วกทั้งคืน แต่ไม่ไข้ไม่มีอาการอื่นเลย ว่าจะพาไปหาหมอก็กลัวโรคยิ่งระบาดหนักแต่ตอนอาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว เพราะอะไรคะกินนมสูตร2มาเดือนนึ้งจนลังที่2แล้วเกี่ยวกะนมไหมน้อ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับอาหารที่น้องกินก็ได้นะคะ