ลูกเป็นน้ำมูกควรทำอย่างไร

ลูกสาว2เดือน25วันเป้นหวัดทีน้ำทูก หายใจลำบากน้ำมูกครืดคราดๆๆในจมูก ล้างจมูกได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องหาหมอตรวจดูแล้วรึยังคะ ส่วนเรื่องล้างจมูก บ้านนี้คุณหมอสอนตั้งแต่น้องได้อายุ 7 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่