ฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ

ลูกสาว 8 เดือน 15 วัน ยังไม่เห็นฟันขึ้นเลยคะ ปกติเด็กจะขึ้นตอนไหนคะ ฟันขึ้นเร็วขึ้นช้าส่งผลอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนฟันขึ้นช้าเร็วต่างกันค่ะ หลานเราตอนนี้ขวบ3เดือนฟันพึ่งเริ่มขึ้นค่ะได้4ซี่ค่ะ

ลูกสาว8เดือน16วัน พึงขึ้นมา1ซี้ค่ะ