ถ่ายยาก

ลูกสาว6เดือนกว่า เริ่มอาหารเสริมแล้วน้องไม่ค่อยถ่าย สองสามวันถ่ายที ปกติจะถ่ายทุกวัน น้องทานนมแม่ค่ะ แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะ?

2 ตอบกลับ

ลองสังเกต​อึ๊ลูกดูนะคะ​ ว่าแข็งไหมสีผิดปกติไหมกลิ่นแรงกว่าปกติรึป่าว​ ถ้าน้องไม่ถ่ายหลายวันแต่พอถ่ายแล้วนิ่มปกติไม่แข็งเป็นเม็ดกระสุนก็ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็เปนค่ะ​ 2-3วันถ่ายแต่ออกมากลิ่นสี​ นิ่มปกติ​ เคยถามคุณหมอว่าไม่เปนอะไรคะ​