ลูกไอ

ลูกสาว5เดือน ไอแห้งๆคล้ายมีเสมหะ มีขี้มูกแห้งๆ แต่ไม่มีไข้ ทำยังไงจะหาย

2 ตอบกลับ

แนะนำพบคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ ให้คุณหมอวินิจฉัยจากการตรวจนะคะ ถ้าบอกเฉพาะอาการผ่านแชท ไม่ได้ทำการตรวจ ตัวคุณหมอเองก็ไม่อาจวินิจฉัยได้ค่ะว่าเป็นอะไรกันแน่^^

5y ago

ยินดีค่า^_