ลูกหน้าผากนูนแปลกๆแบบนี้คือปรกติไหมค่ะ

ลูกสาว4เดือน20วันหน้าผากตรงรอยต่อศรีษะนูนมีรอยเว้าตามในรูปเลยค่ะเป็นแบบนี้ผิดปรกติไหมค่ะแล้วจะมาเรียบเสมอกันตอนโตหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกหน้าผากนูนแปลกๆแบบนี้คือปรกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

คนในภาพที่อุ้มน้องใช่แม่ไหมคะ? ถ้าใช่ ก็ลองดูหน้าผากคนที่อุ้มค่ะ ไม่ค่อยต่างจากน้องตัวเล็ก ของน้องอาจจะยังไม่เข้ารูปเท่านั้นเอง

ปกติจ้า กระหม่อมน้องยังไม่หุ้มจ้า(ภาษาอีสานว่ากันแบบนี้)