ลูกสาว4เดือน19วันแล้วผมน้องขึ้นช้า แม่ๆบ้านไหนลูกผมขึ้นเร็วบ้าง ใช้อะไรช่วยหรือต้องโกนผมอีก1รอบ

ลูกสาว4เดือน19วันแล้วผมน้องขึ้นช้า
แม่ๆบ้านไหนลูกผมขึ้นเร็วบ้าง
ใช้อะไรช่วยหรือต้องโกนผมอีก1รอบ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะโกนบ่อยบ้านนี้รู้สึกว่าไม่เกี่ยวนะโกน 3 รอบผมยังขึ้นไม่เท่ากันเลยปล่อยไปตามธรรมชาติเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ใจเย็นๆ 😊