งดเที่ยว

ลูกสาว3เดือน9วันแล้ว ช่วงนี้เที่ยวไม่ได้เลย เอ็นดูหนูจัง

งดเที่ยว
16 ตอบกลับ

3 เดือน 7 วัน บ้านนี้ไม่ค่อยกินนมเลยเลยค่ะ กลางวันไม่นอน กลางคืนนอนดึกแต่นอนยาวถึงเช้า ห่วงเล่น เป็นเหมือนกันไหมคะแม่

4y ago

บ้านนี้ก้น้อยครับ ห่วงนอนมากกว่า แต่น้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่ค่อยซีเรียส

ตัวโตจัง หนักกี่กรัมค่ะ

4y ago

น้อง5โลกว่าๆคับ

ลูกสาวน่ารักจังเลย😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ.

น่ารักน่าชังจังค่ะ

น่ารัก​จัง​ลูก​💕​

ดูหน้าสิ ดีใจใหญ่เรย

4y ago

ทางนี้ก้ดีใจที่ลูกยอมนั่ง

น่าชังมากเลยเเม่

น่ารักจัง

น่าชังมากเลยค่ะ ^^